www.peanboonta.com=> ซื้อ-ขายที่ดิน


ซื้อ-ขายที่ดิน

ขายที่ดิน 38ไร่ โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน ซอยเข้าวัดเนินตอง ไร่ละ 1.4 ล้านเท่านั้น

ขายที่ดิน 38ไร่ โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน ซอยเข้าวัดเนินตอง ไร่ละ 1.4 ล้านเท่านั้น


ขายที่ดิน 38ไร่ โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน ซอยเข้าวัดเนินตอง ไร่ละ 1.4 ล้านเท่านั้น

ประเภท : ซื้อ-ขายที่ดิน

รายละเอียด

ที่ดิน 38ไร่ โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน สามารถทำโครงการหมู่บ้านได้ เพราะเป็นพื้นที่ติดธรรมชาติ เส้นทางตัดผ่านวิ่งได้รอบ ออกได้หลายเส้นทาง ถนนราดยางทั้งหมด ทำให้สะดวกในการสร้างและวางแผนในการจัดทำโครงการขายที่ดิน 38 โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน ซอยเข้าวัดเนินตอง ไร่ละ 1.4 ล้านเท่านั้น ถือว่าเป็นที่ดินทำเลดี มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถทำโกดังเก็บสินค้าได้และทำโรงงานที่ไม่มีมลพิษได้ หากท่านใดกำลังต้องการหาซื้อที่ดินในจำนวนมากๆ ราคาไม่สูง สามารถติดต่อเราได้ เรายินดีพาท่านดูที่ดินและตกลงซื้อขายตามความต้องการที่ดิน 38 ไร่ เป็นที่ดินตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียว ซึ่งสามารถปลูกสร้างสิ่งต่างๆได้ โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่สิ่งที่ปลูกสร้างนั้นต้องไปไม่เป็นมลพิษ สิ่งปลูกสร้างที่เราแนะนำก็จะเป็นพวก รีสอร์ท , โกดังเก็บสินค้า , โครงการหมู่บ้าน , บ้านเช่า , หอพัก , หรือโรงงานต่างๆที่ไม่มีมลพิษ เป็นต้น โดยพื้นที่ทั้งหมด 38 ไร่นั้นกว้างขวางมาก หากมีนายทุนที่เก็งกำไรในเรื่องของที่ดินสามารถจับจองเป็นเจ้าของแล้วจัดแบ่งเป็นล็อกๆขายได้ที่ดินโซนเนินตองนี้อยู่ไม่ไกลจากนิคมปิ่นทอง2 มากนัก ทำให้ผู้ที่จะลงทุนซื้อที่ดินผืนนี้สามารถวางแผนสร้างโรงงานและกิจการต่างๆได้ เส้นทางที่สัญจรสามารถออกไปได้หลายทาง เช่นไปทางนิคปิ่นทอง2 , ไปเส้น 331 ได้ โดยผ่านวงเวียน , ไปเนินแสนสุขได้ , ไปหนองค้อได้

สมัยนี้ที่ดินราคา 1.4 ล้านเริ่มหายากแล้วในโซน หนองขาม ศรีราชา ชลบุรี ซึ่งหากท่านใดที่มีกำลังทรัพย์พร้อมแล้วต้องการจับจองเป็นเจ้าของที่ดิน คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เรายินดีพาท่านดูที่ดิน 38 ไร่ แปลงดังกล่าวที่เราได้ประชาสัมพันธ์ต่อไปนี้

หากท่านใดต้องการหรือสนใจที่ดิน 38ไร่ โซนเนินตอง ไร่รัฐขจรบ้าน ซอยเข้าวัดเนินตอง ไร่ละ 1.4 ล้าน สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ตำแหน่งที่ตั้ง
ชุมชนเน์นลอง ซอย 2 ตำบล หนองขาม อำเภอ ศรีราชา ชลบุรี 20110 ประเทศไทย
ลิงค์ : https://maps.google.com/maps?q=13.132899,101.06879600000001ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-08-10 15:19:15
ที่ดินแบ่งขาย ศรีราชา ต้องการที่ดินสวย สำหรับสร้างโรงงาน

ที่ดินแบ่งขาย ศรีราชา ต้องการที่ดินสวย  สำหรับสร้างโรงงาน


ที่ดินแบ่งขาย ศรีราชา ต้องการที่ดินสวย สำหรับสร้างโรงงาน

ประเภท : ซื้อ-ขายที่ดิน

รายละเอียด

เรามีที่ดินแบ่งขาย ศรีราชา ซึ่งเป็นที่ดินเขตนิคมอุตสาหกรรม สำหรับสร้างโรงงาน และที่ดินแบ่งขายที่สำหรับสร้างบ้านพักอาศัย ไปจนกระทั่งสำหรับปลูกสร้างบ้านเช่า หอพัก คุณสามารถโทรมาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับที่ดินแบ่งขาย ศรีราชาได้ เพราะในโซนอุตสาหกรรมศรีราชา เรามีเครือข่าย และความสามารถในการหาที่ดินสวยสำหรับคุณ

บริษัท เป็นบุญตา เทคโนโลยี จำกัด รับปรึกษาซื้อ-ขายที่ดิน นายหน้า จำนอง ขายฝาก เช่าซื้อ รับปรึกษาทั้งนายหน้า และนายทุน ต้องการที่ดินสวย  สำหรับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งในนิคม และนอกนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง หรือต้องการที่ดิน สำหรับปลูกบ้านส่วนตัว อพาทเมนท์ ห้องเช่า และอื่นๆ เรายินดีให้คำปรึกษา และจัดหาช่วยดำเนินการจนจบกระบวนการซื้อขาย ไม่มีบวกเพิ่ม สามารถพาพบเจ้าของที่ดินในบางแปลงในเขตพื้นที่ ให้ผุ้ขายผุ้ซื้อได้ตกลงราคากันเอง  

ด้วยความเป็นมืออาชีพในการติดต่อ ทำให้คนสามารถเข้าถึงที่ดินแบ่งขาย ในเขตศรีราชา เราสามารถทำให้คุณซื้อที่ดินที่ตรงต่อความต้องการ และสามารถช่วยคุณต่อรองในเรื่องของราคา ให้สมเหตุสมผลและเป็นกันเองในราคาที่ยุติธรรม หรือเป็นราคากลางนั่นเอง ทำให้คุณไม่ต้องซื้อที่ดินในราคาที่แพงจนเกินไป หรือทำให้คุณขายที่ดินในราคาที่ถูกจนต่ำกว่าราคาตลาด ด้วยประสบการณ์และความสามารถของเรา จะทำให้คุณรู้สึกว่าการซื้อขายที่ดินนั้นง่ายขึ้น และโอกาสที่จะถูกโกงแทบจะไม่มีเลย คุณจึงสามารถไว้วางใจเราได้

สนใจติดต่อที่ดินแบ่งขาย ศรีราชา หรือจะฝากขายที่ดินศรีราชา ติดต่อสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรด้านล่างนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-03-08 19:59:17